Xưởng sản xuất đầu lân tại Hà Nội

Xưởng sản xuất đầu lân tại Hà Nội

Trống Hoàng Gia là cơ sở sản xuất và phân phối đầu lân rộng khắp toàn quốc. Là người múa lân chuyên nghiệp không thể không biết tới cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp đầu lân giá rẻ trên thị trường. Đầu lân tại Trống Hoàng Gia không chỉ được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và sử dụng vì đầu lân được sản xuất đẹp, thiết kế gọn mắt, màu sắc tươi tắn chắc chắn sẽ mang lại quý khách hàng thỏa mãn đặc biệt tới sản phẩm. Hơn thế nữa sản phẩm chắc chắn khung mây được dây gắn với nhau tạo liên kết chắc chắn với nhẹ nhàng giúp người múa rất thuận lợi trong khi múa lân tạo sự uyển chuyển nhịp nhàng cần có.

ong-dia

Đầu lân chúng tôi sản xuất đặc biệt được gắn thêm đèn mắt và đèn trán giúp ấn tượng hơn khi múa trong buổi tối.
Đi kèm với đầu lân khi khách hàng mua thì cùng với đó là đuôi lân to rộng và đôi quần lân để đủ bộ múa lân hơn Trống Hoàng Gia còn đặc biệt tặng kèm theo đầu lân quý khách hàng khi mua đầu lân là bộ quần áo tễu, mặt nạ tễu và quạt tễu. Tổng giá trị quà tặng thêm lên tới 300k.

Nhân dịp tết đến xuân về Trống Hoàng Gia chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn giành cho quý khách hàng mua đầu lân sư rồng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay tới chúng tôi đặt hàng.

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: