MÚA LÂN VUI TẾT TRUNG THU 2013

mua lan su rong

TRANG CHỦ » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức


HOÀNG GIA EVENT

Đoàn múa lân hay, múa lân sư rồng Hoàng Gia được thành lâp năm 2003 tới nay đã hoạt động được 10 năm, chúng tôi cung cấp múa lân sư rồng và trống hội chuyên nghiệp nhất. Biên đạo múa sự kiện- Ths sân khấu điện ảnh Tạ Vũ Thu là người sáng lập là đoàn, với lòng yêu nghề và giữ gìn nét văn hóa dân tộc của Việt Nam, anh Tạ Thu cùng với 2 thành viên khác là anh Mạnh và anh Yên đã duy trì đoàn và phát triển đoàn vững mạnh đến ngày hôm nay và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai đoàn đã hợp tác cũng võ đường Tuấn Long và võ đường Hỏa Long. Trong thời buổi kinh tế thị trường, đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức như một dịp để khẳng định thương hiệu 
Rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách ! 
MÚA LÂN VUI TẾT TRUNG THU 2013 Thứ năm - 22/08/2013 13:16
Chúng tôi Công ty CP TM và PTCN Hoàng Gia – Đoàn lân sư rồng Hoàng Gia là một tổ chức chuyên về múa Lân Sư Rồng mạn phép giới thiệu đến quý khách chương trình phục vụ “Tết Trung Thu 2013″
Mùa tết trung thu 2013 sắp đến, không chỉ ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới người ta cũng náo nức vui đón tết trung thu. Vào ngày này, ở khắp mọi nơi đều tràn ngập màu sắc rực rỡ và tiếng trống múa lân.
Tết trung thu diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch đã có từ ngàn năm nay và nó trở thành ngày tết truyền thống  không chỉ riêng của người dân Việt Nam mà của cả người dân châu á. Vào dịp Tết trung thu có tục múa sư tử hay còn gọi là múa Lân, theo tín ngưỡng của người châu Á thì điệu múa này mang lại nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.
Chúng tôi Công ty CP TM và PTCN Hoàng Gia –  Đoàn lân sư rồng Hoàng Gia là một tổ chức chuyên về múa Lân Sư Rồng mạn phép giới thiệu đến quý khách chương trình phục vụ “Tết Trung Thu 2013″ như sau :
- Biểu diễn : Lân Sư Rồng
- Cho thuê đạo cụ : múa Lân, múa Rồng, các loại Trống hội cho các chương trình văn nghệ.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được đào tạo và trải nghiệm thực tế, luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý vị.
“Thời gian là vàng ngọc” đừng chần chờ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xắp xếp thời gian tốt nhất!
Chúng tôi rất mong được có dịp hợp tác cùng Quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty Cp TM và PTCN Hoàng Gia – Đoàn lân sư rồng Hoàng Gia
Địa chỉ : 82 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0462911355 - 0977.756.178
Email : cp.hoanggia82@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/DichVuMuaLanHaNoi?fref=ts
Website: http://mualanhay.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

0462.911.355

NV Tư vấn
NV Sale


Múa Lân Sư Rồng Hoàng Gia

thu mua laptop cu tai ha noi

mua linh kien may tinh cu tai ha noi