mua lan, dich vu mua lan trung thu

Dịch vụ múa lân sư rồng, mua lan su rong 2013

mua lan su rong


01:28 EST Thứ sáu, 19/12/2014

TRANG CHỦ » DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG » Dịch vụ múa lân » Múa lân sư rồng


HOÀNG GIA EVENT

Đoàn múa lân hay, múa lân sư rồng Hoàng Gia được thành lâp năm 2003 tới nay đã hoạt động được 10 năm, chúng tôi cung cấp múa lân sư rồng và trống hội chuyên nghiệp nhất. Biên đạo múa sự kiện- Ths sân khấu điện ảnh Tạ Vũ Thu là người sáng lập là đoàn, với lòng yêu nghề và giữ gìn nét văn hóa dân tộc của Việt Nam, anh Tạ Thu cùng với 2 thành viên khác là anh Mạnh và anh Yên đã duy trì đoàn và phát triển đoàn vững mạnh đến ngày hôm nay và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai đoàn đã hợp tác cũng võ đường Tuấn Long và võ đường Hỏa Long. Trong thời buổi kinh tế thị trường, đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức như một dịp để khẳng định thương hiệu 
Rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách ! 
Dịch vụ múa lân 2014

Dịch vụ múa lân 2014

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, điều này đã ăn sâu vào lịch sử và truyền thống của người Việt Nam. Song song cùng ngày lễ cổ truyền của dân tộc, Múa Lân - Rồng là một trong những hoạt động chào đón năm mới được mọi người ưu chuộng và không thể thiếu vào dịp này. Theo truyền thuyết từ các cụ xưa kể lại thì Lân và Rồng là những con vật thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, sự phồn thịnh, trường thọ và may mắn. Xem múa Lân, Rồng vào dịp năm mới nhằm mang đến những may mắn cho mọi người. Cho nên vào mùng 1 Tết Nguyên đán hàng năm, trên khắp nẻo đường phố hội tụ nhiều con lân, sư tử, rồng… đa sắc màu: xanh, đỏ, vàng… cùng với âm thanh: “tùng - cheng - cắc - cắc - tùng - cheng…” đua nhau nhảy múa từ phố này sang phố khác khiến lòng người như phấn chấn hẳn lên trong mùa xuân mới.

Múa lân sư rồng tại khánh thành tòa nhà đa năng trường đại học Ngoại Thương Hà Nội

Múa lân sư rồng tại khánh thành tòa nhà đa năng trường đại học Ngoại Thương Hà Nội

Đội múa lân sư rồng Hoàng Gia đã có mặt trước khi buổi tổ chức Lễ Khánh thành Tòa nhà đa năng, một công trình có quy mô lớn của Trường Đại Học Ngoại Thuơng từ trước tới nay được hoàn thiện. Mọi công tác chuẩn bị đã được lên kịch bản và hoàn tất chương trình từ những hôm trước.

Múa lân sư rồng

Múa lân - sư - rồng

Múa lân-sư-rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông...

Múa lân Quảng Ninh

Lễ hội múa lân quảng ninh

Năm 2012 trôi qua là một năm thành công của tỉnh Quảng Ninh, Năm 2013 một năm Vịnh Hạ Long đã được công nhận là di sản văn hóa mới thế giới, một vùng đất được biết đến là nơi rộng hạ giới. Mỗi năm cứ mỗi mùa trung thu, Dịch vụ múa lân ở Quảng Ninh lại dộn dàng như tết trong 3 ngày 13,14,15 tháng 08 (âm lịch ) năm quý tỵ.

cho-thue-mua-lan

Dịch vụ cho thuê múa lân

Dịch vụ cho thuê múa lân, múa lân hay 2013, múa lân trung thu tại Hoàng Gia

mua-lan-ong-dia

Dịch vụ múa lân ông địa

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ múa lân - ông địa, múa lân trung thu, múa lân sư rồng ở các sự kiện trong cả nước.

mua-lan-trung-thu

Múa lân trung thu

Dịch vụ múa lân trung thu 2013 tại Hà Nội. Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi cho trung thu năm nay.

dich-vu-mua-lan-su-rong

Múa lân sư rồng là gì ?

Múa lân sư rồng là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, Vào những ngày giáp Tết, đâu đó chợt vang lên tiếng trống thùng thình làm cho lòng người chợt dâng lên cảm giác nôn nao về hình ảnh của những chú lân, rồng rực rỡ múa lượn và uy dũng trong ánh nắng mai.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

0462.911.355

NV Tư vấn
NV Sale


Múa Lân Sư Rồng Hoàng Gia