mua lan, dich vu mua lan trung thu

Mua bán đầu lân sư rồng giá rẻ 2013

mua lan su rong


18:25 EST Thứ sáu, 19/12/2014

TRANG CHỦ » DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG » Mua bán đầu lân


HOÀNG GIA EVENT

Đoàn múa lân hay, múa lân sư rồng Hoàng Gia được thành lâp năm 2003 tới nay đã hoạt động được 10 năm, chúng tôi cung cấp múa lân sư rồng và trống hội chuyên nghiệp nhất. Biên đạo múa sự kiện- Ths sân khấu điện ảnh Tạ Vũ Thu là người sáng lập là đoàn, với lòng yêu nghề và giữ gìn nét văn hóa dân tộc của Việt Nam, anh Tạ Thu cùng với 2 thành viên khác là anh Mạnh và anh Yên đã duy trì đoàn và phát triển đoàn vững mạnh đến ngày hôm nay và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai đoàn đã hợp tác cũng võ đường Tuấn Long và võ đường Hỏa Long. Trong thời buổi kinh tế thị trường, đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức như một dịp để khẳng định thương hiệu 
Rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách ! 
Cơ sở sản xuất lân sư rồng hà nội

Cơ sở sản xuất lân sư rồng hà nội

Lân sư rồng Hoàng Gia - Công ty Trống Hoàng Gia - Trống Đọi Tam, Hà Nam, Hà Nội. Cung ứng các sản phẩm truyền thống : sản xuất trống, sản xuất lân sư rồng, cung cấp các dịch vụ lân sư rồng toàn miền bắc.

gia-dau-lan-2013

Bảng giá đầu lân tại Hoàng Gia Anh Minh

Bảng giá đầu lân các loại tại Trống Hoàng Gia, đầu lân kim sa đẹp, đầu múa sư tử, đầu lân lông cừu các loại. Liên hệ : 0435 683 987 Để được tư vẫn và hỗ trợ :

Bộ đầu lân kim sa màu xanh nước biển 2013

Bộ đầu lân kim sa màu xanh nước biển 2013

Bộ đầu lân kim sa màu xanh nước biển 2013 :

Bộ đầu lân kim sa màu đỏ

Bộ đầu lân kim sa màu đỏ

Bộ đầu lân kim sa màu đỏ : Đầu lân và thân + đuôi và 02 quần múa lân.Cơ sở sản xuất Múa Lân - sư - Rồng Lion Hoàng Gia - xin cung cấp các loại đầu lân, đầu sư tử, hàng kim sa, hàng lông cừu xuất khẩu đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Địa chỉ bán đầu lân ở tại hà nội, thái bình, thái nguyên, hải phòng, quảng ninh, hải dương

Địa chỉ bán đầu lân ở tại hà nội, thái bình, thái nguyên, hải phòng, quảng ninh, hải dương

Địa chỉ bán đầu lân ở tại hà nội, thái bình, thái nguyên, hải phòng, quảng ninh, hải dương, địa chỉ bán đầu lân ở thái bình, địa chỉ bán đầu lân ở hà nam, địa chỉ bán đầu lân ở ninh bình, địa chỉ bán đầu lân ở thanh hóa, địa chỉ bán đầu lân ở nghệ an, địa chỉ bán đầu lân ở lào cai, địa chỉ bán đầu lân ở điện biên, địa chỉ bán đầu lân ở hòa bình, địa chỉ bán đầu lân ở sơn la, địa chỉ bán đầu lân ở yên bái,

Đầu lân 2013

Mẫu đầu lân sư tử trung thu năm 2013

Một số đầu lân múa sư tử múa trung thu 2013, mẫu đầu lân, đầu sư tử 2013 mới sản xuất - Tư vấn : 0435 683 987

Đầu lân VN

Đầu múa lân của Việt nam đánh bại mặt hàng đầu lân Trung Quốc

Năm 2013 được cho là năm kinh tế suy thoái trầm trọng nhất, hầu hết các mặt hàng dịch vụ đều bán khá chậm và dè trừng. Tết trung thu 2013 cũng dần tới gần. Thế nhưng một mặt hàng mà tưởng chừng như miền bắc ít sử dụng đến như đầu múa lân , dịch vụ múa cho các cháu cùng vui chơi. Cho dù miền Nam hoạt động múa lân phổ thông hơn và thường gặp nhiều hơn. Ở thành phố mang tên Bác, hầu hết các cơ sở sản xuất lân và buôn bán đầu lân tập trung trong vùng Chợ Lớn và các con đường.

dau-lan-long-cuu

Đầu lân lông cừu

Cung cấp đầu lân lông cừu, đầu lân kim sa chất lượng cao tại Hoàng Gia. 0435.683.987. Đầu lân lông cừu được sản xuất thủ công tại cơ sở sản xuất.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

0462.911.355

NV Tư vấn
NV Sale


Múa Lân Sư Rồng Hoàng Gia