mua lan, dich vu mua lan trung thu

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

mua lan su rong


20:19 EST Thứ ba, 27/01/2015

TRANG CHỦ » DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG


HOÀNG GIA EVENT

Đoàn múa lân hay, múa lân sư rồng Hoàng Gia được thành lâp năm 2003 tới nay đã hoạt động được 10 năm, chúng tôi cung cấp múa lân sư rồng và trống hội chuyên nghiệp nhất. Biên đạo múa sự kiện- Ths sân khấu điện ảnh Tạ Vũ Thu là người sáng lập là đoàn, với lòng yêu nghề và giữ gìn nét văn hóa dân tộc của Việt Nam, anh Tạ Thu cùng với 2 thành viên khác là anh Mạnh và anh Yên đã duy trì đoàn và phát triển đoàn vững mạnh đến ngày hôm nay và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai đoàn đã hợp tác cũng võ đường Tuấn Long và võ đường Hỏa Long. Trong thời buổi kinh tế thị trường, đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức như một dịp để khẳng định thương hiệu 
Rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách ! 

Dịch vụ múa lân Hoàng Gia

Cùng tồn tại và phát triển cùng với các lĩnh vực Công ty, dịch vụ múa lân Hoàng Gia cũng đang từng khẳng định vị thế của mình với quý khách hàng về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Cơ sở sản xuất lân sư rồng hà nội

Cơ sở sản xuất lân sư rồng hà nội

Lân sư rồng Hoàng Gia - Công ty Trống Hoàng Gia - Trống Đọi Tam, Hà Nam, Hà Nội. Cung ứng các sản phẩm truyền thống : sản xuất trống, sản xuất lân sư rồng, cung cấp các dịch vụ lân sư rồng toàn miền bắc.

Trang thiết bị phục vụ sự kiện

Cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp

Công Ty CP Hoàng Gia Anh Minh không chỉ làm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng từ làng nghề truyền thống mà còn trên lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện..

Đầu múa sư tử truyền thống

Bán đầu sư tử

Bán đầu sử tử, mua đầu sư tử, mua dau su tu, ban dau su tu, làm đầu sư tử, địa chỉ bán đầu sư tử, mua đầu sư tử ở đâu, liên hệ mua đầu sư tử : 0435 683 987 - 0966 15 1966 - Công ty trống hoàng gia sản xuất và cung ứng.

Quần áo tễu múa lân trung thu

Quần áo tễu múa lân trung thu

Quần áo tễu múa lân trung thu : Bộ quần áo tễu màu vàng hoặc màu đỏ, trong đội múa lân luôn xuất hiện tễu, hoặc chí phèo thị nở, tường trưng cho sự hài ước, nhí nhỏm và vui vẻ. Khiến cho các em bé thêm vui vẻ và náo nhiệt

dịch vụ quà tết hà nội 2015

dịch vụ quà tết hà nội 2015

Dịch vụ quà tết 2015 : Cung cấp các giỏ quà tết, gói quà tết theo yêu cầu và chuyển quà tết tại hà nội. Dịch vụ gói quà tết và chuyển quà tết cho các đối tác khách hàng theo yêu cầu. Khai trương gian hàng tết 2015 tại chân tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy - Hà Nội ( Đối diện TOYOTA Thăng Long ) . Gian hàng tết với các mặt hàng Việt Nam có uy tín trên thị trường.

mua-lan-su-rong-dep

Cơ sở sản xuất rồng múa

Thương hiệu Hoàng Gia Drum, chuyên sản xuất Trống Lân, Trống múa lân sư rồng, sản xuất đầu lân, sản xuất các loại rồng múa..các loại. Công ty CP Phát triển Công nghệ & TM Hoàng Gia ( 0977190 208 / 096 38 4444 5 ) - VPGD: Phòng 801 - CTM, 299 Cầu Giấy,Hà Nội

trong-lan-dep

Cửa hàng bán trống lân tại hà nội

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đầu lân, đầu sư tử, đạo cụ múa lân sư rồng trên toàn quốc, sản phẩm đầu lân, đầu sư tử. Cơ sở sản xuất trống hoàng gia, lân sư rồng thanh minh gửi quý khách báo giá kèm theo hình ảnh như sau:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

0462.911.355

NV Tư vấn
NV Sale


Múa Lân Sư Rồng Hoàng Gia

thu mua laptop cu tai ha noi

mua linh kien may tinh cu tai ha noi