Giá bán đầu lân bao nhiêu?

Giá bán đầu lân bao nhiêu?

Giá bán đầu lân là câu hỏi thường thấy ở các đội múa lân mới được thành lập hoặc các bạn muốn thành lập đội múa lân nhằm xây dựng lên đội múa lân phục vụ quý khán giả thì việc tìm hiểu về giá cả các phụ kiện xây dựng đội múa lân là vô cùng quan trọng. Từ các phụ kiện như quạt, mặt nạ , bộ quần áo chú tễu hoặc ông địa hoặc trống lân, chũm chọe,… Đều cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định thành lập. Dưới đây Cơ sở trống hoàng gia báo giá đầu lân dành cho các nhu cầu sử dụng khác nhau từ không chuyên đến chuyên nghiệp.

lan-su-rong (17) lan-su-rong (18)

Hầu hết các đội múa lân chuyên nghiệp đều có nhu cầu sử dụng đầu múa lân lâu dài và sử dụng tốt đặc biệt là đầu lân phải đẹp và toát lên được vẻ oai nghiêm của chú lân sư rồng sử dụng biểu diễn tại các sự kiện lớn như hội nghị, khai trương,… Vì vậy thường sử dụng các loại đầu lân như vải gấm, lông cừu, hoặc vải kim sa hay vẽ sẽ làm đầu lân toát lên được vẻ đẹp vốn có của nó.

Giá hiện tại các đầu lân lông cừu phục vụ đội múa lân chuyên nghiệp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại trên trang để được tư vấn cụ thể.

Báo giá đầu lân phục vụ đội múa lân

Đầu lân sử dụng trong các quá trình tập luyện không yêu cầu về hình ảnh đẹp hay không tuy nhiên vẫn cần chất lượng cao để trong quá trình tập luyện hay chính biểu diễn đầu lân được bền chắc không bị hư hỏng. Thường khách hàng trong các đội mua lân sư rồng phục vụ mục đích như biểu diễn tại các thôn xóm hoặc tại các tổ dân phố trong các dịp lễ như trung thu hoặc tết lựa chọn mua các đầu lân bằng lông hóa học với giá thành không cao mà sử dụng bền chắc lâu dài.

Mọi chi tiết về giá thành sản phẩm đầu lân xin liên hệ bằng số điện thoại trên trang.

dau-lan-hoa-hoc-mau-vang

Xem thêm: Mua đầu lân giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: