Cửa hàng bán đầu múa lân

Cửa hàng bán đầu múa lân

Bán đầu múa lân

Cửa hàng bán đầu múa lân Trống Hoàng Gia chuyên cung cấp đầu lân từ nhiều năm nay uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá là co sở bán đầu lân vừa giá rẻ vừa chất lượng cao. Cơ sở Trống hoàng gia cung cấp đầu lân 2 mẫu lông chủ đạo: Đầu múa lân lông hóa học và đầu múa lân lông cừu.

Đầu múa lân lông hóa học được làm từ lông hóa học cao cấp cùng với vải chất lượng cáo với 5 lớp dày dặn. Đầu múa lân được làm bằng cốt mây rất nhẹ và chắc chắn. Các mẫu đầu múa lân kim sa màu đỏ, đầu múa lân kim sa màu xanh, đầu lân kim sa màu trắng… Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ đầu múa lân kim sa các màu.

lan-su-rong-1

Bán đầu múa lân lông hóa học đầy đủ màu sắc. Đầu múa lân màu đỏ, đầu lân màu vàng, đầu lân màu trắng, đầu lân màu xanh, đầu lân kim sa màu tím, đầu lân màu hồng

lan-su-rong (81)

Đầu múa lân lông cừu là loại đầu lân cao cấp hơn, sử dụng lông cừu tự nhiên làm đầu lân. Lông cừu đẹp, giá thành rẻ. Đầu múa lân lông cừu thường được sử dụng để tham dự các hội thi múa lân toàn quốc.

Ý nghĩa múa lân

Múa lân là hoạt động múa lân có nguồn gốc từ người Hoa khi sang định cư bên Việt Nam đã mang theo và biểu diễn mỗi dịp lễ tết quan trọng đặc biệt là dịp trung thu. Với bản tính ham học hỏi, đam mê nghệ thuật của người Việt, Múa lân sư rồng đang trở thành một môn nghệ thuật biểu diễn phát triển rất mạnh mẽ.

Một đội hình múa lân sư rồng có thể vài người cho tới vài chục người tùy theo quy mô cũng như tầm quan trọng của sự kiện tổ chức. Nhưng tối thiểu nhất đội múa lân sư rồng cũng phải có những vị trí quan trọng là: Hai người múa đầu lân, một người làm ông địa và người đánh trống múa lân, chũm chọe.

thue-mua-lan-trung-thu-tai-ha-noi

Cửa hàng Lân Sư Rồng Hoàng Gia là đơn vị đã gắn bó với nghệ thuật múa lân sư rồng từ những ngày đầu phát triển. Hiểu được hết những nhu cầu, những mặt hàng có trong múa lân. Chúng tôi bán đầu múa lân đầy đủ mẫu mã, màu sắc. Bán trống múa lân chất lượng cao, tiếng trống lân cực chuẩn. chất lượng cao giúp mang lại sự tin tưởng cao tới người sử dụng múa lân sư rồng. Mọi chi tiết về đầu múa lân quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới shop qua các địa chỉ liên lạc bên dưới.

Xem thêm: Mua đầu lân giá rẻ.

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: